Tin tức
4 loại thiết bị phù hợp cho sân chơi nhỏ

Có thể thấy hiện tại diện tích dành cho sân chơi còn đang thiếu thì những giải pháp thiết bị sân chơi cho sân chơi nhỏ là một lựa chọn hợp lý.
read more
Vật liệu cao su trong thi công xây dựng sân chơi

Trong bối cảnh phục hồi của thị trường bất động sản trong năm 2014 và 2015, nghành xây dựng đã có những cố gắng cải thiện hơn về chất lượng các công trình và tìm những hướng đi mới mẻ.read more
Những điều cần lưu ý khi có ý định xây dựng sân chơi

Từ trước đến giờ chúng ta ít quan tâm đến những nguyên tắc kĩ thuật mà khi thiết kế và lắp đặt cần tìm hiểu để có được một sân chơi đúng nghĩa
read more
Xây trường cho trẻ em tại các vùng quê nghèo

Bắt đầu từ ngày 3/8 trên HTV 7 và định kỳ vào cuối tuần thì những chương trình truyền hình nói về những ngôi trường được xây dựng ở các vùng quê nghèo.
read more
Trại hè trẻ em tại Triều Tiên cuối tháng 7

Thật vui khi những ngày này trẻ em tại các nước có một điểm đến lý thú mà đến người lớn cũng thích thú và tò mò, đó là Triều Tiên. Từ ngày 29 tháng Bảy các em thiếu nhi có thể tham gia các chương trình vui chơi tại đất nước này.
read more
Phương pháp chọn đồ chơi giúp trẻ phát triển

Những đồ chơi điện tử như ipad hay các trò chơi chạy bằng máy móc động cơ bởi chúng làm cho các em ảnh hưởng đến các nhận thức, cảm xúc và ảnh hưởng đến thế giới quan của các bé.
read more
Sân chơi cho trẻ em khiếm thị

Vừa qua những trẻ em khiến thị có đam mê bóng đá vừa được đón nhận một tin vui đó là các em đã có một sân chơi trẻ em để thỏa sức nô đùa và chơi với niềm đam mê bóng đá của mình. Đây là một chương trình kết hợp giữa OMO và trường trẻ em khiếm thị Nguyễn Đình Chiểu.


read more
Những điều cần biết về trò chơi trẻ em

Trong bối cảnh thương mại hóa toàn cầu, con người ta quá chú tâm đến phát triển những tòa nhà chọc trời, những khu công nghiệp đầy khói thải thay vì tự tạo cho mình những không gian xanh, đặc biệt là những khu trò chơi trẻ em.
read more
Tham gia Vietbuild 2014 tại TP HCM

Triển Lãm Vietbuild 2014 Thành phố Hồ Chí Minh lần 1. Diễn ra từ ngày 18-22/6/2014, tại Trung Tâm Hội Chợ & Triển Lãm Sài Gòn SECC. 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp HCM.
read more
Hoàn thành hạng mục thiết bị thể thao ngoài trời và sàn cao su

Sau hơn 1 tháng cố gắng và nỗ lực, công ty TNHH Hạ Sa Kê đã hoàn thành và bàn giao hạng mục thiết bị thể dục thể thao ngoài trời và hơn 600m2 sàn cao su tại khu sân chơi trẻ em.
read more


Kí hợp đồng lắp đặt thiết bị vui chơi ngoài trời tại khu chung cư cao cấp Parc Spring

Với sự chuyên nghiệp cũng như tích cực của hai bên, ngày 12/3/2014, lãnh đạo hai công ty đã ký hợp đồng tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt thiết bị vui chơi ngoài trời tại khu chung cư cao cấp Parc Spring với chủ đầu tư là Capital Land.
read more


Tư vấn và lắp đặt nhà vui chơi cho khu văn hóa Thanh Lễ - Bình Dương

Với tiêu chí trẻ em làm trung tâm, các trò chơi như nhà bóng, cầu trượt và các hoạt động vận động vui chơi dành cho trẻ. Chúng tôi tạo nên một khu vui chơi cho các em nhỏ có thể vận dụng tất cả các kĩ năng để phát triển toàn diện.
read more


Thiết bị vui chơi dành cho trẻ em

Bạn đang mong muốn có một nơi tuyệt vời cho trẻ em của bạn để thưởng thức các hoạt động ngoài trời của chúng với niềm vui thích và an toàn tuyệt vời. Các bộ vui chơi đu quay sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn .
read more
Liên lạc
Email: info@hasakeplay.com.vn
Điện thoại:
VP Hồ Chí Minh: +84 283.931.9092
VP Hà Nội: +84. 243.201.9196