Green Play
Dòng Funtastic
Trẻ em rất tinh nghịch, các bé luôn chạy tới chạy lui và không đứng yên một chỗ. Thú nhún được sáng tạo để thỏa mãn sự hiếu động của bé. Một vài thiết bị trò chơi luôn được bé yêu thích dù ở bất kỳ độ tuổi nào. Đây là ví dụ điển hình của thiết bị sân chơi truyền thống.

Sản phẩm thú nhún được biết đến với màu sắc tươi sáng và hình dáng đáng yêu, thu hút sự chú ý của trẻ em. Rất nhiều công viên, trường học và sân chơi công cộng lựa chọn sản phẩm này như sản phẩm cơ bản được yêu thích bởi tất cả các bé. Hình dáng của các con thú nhún được thiết kế theo các mô hình nhân vật và động vật cưng của bé.

Thú nhún được thiết kế theo hình dáng của những con vật dễ thương như cánh cam, cá, bạch tuộc, cào cào, hà mã, vv… Cho những bé thích mạo hiểm và tốc độ, thú nhún được thiết kế với những động vật như ngựa, báo, xe ô tô, tên lửa, tàu ngầm. Ngoài ra, còn thú nhún còn có hình Ếch, voi, sư tử và hươu cao cổ. Những hình thú làm cho bé vui vẻ và khuyến khích bé mạo hiểm khám phá với những hoạt động ngoài trời.

GPJP Grasshopper
GPJP Lady Bird
GPJP Frog
GPJP Elephant
GPJP Lion
GPJP Giraffe
GPJP Hippo
GPJP Cheetah
GPJP Horse
Liên lạc
Email: info@hasakeplay.com.vn
Điện thoại:
VP Hồ Chí Minh: +84 283.931.9092
VP Hà Nội: +84. 243.201.9196